26
April
0
Comments
ศูนย์ทดสอบผลผลิตทางการเกษตรและผลิตภัณฑ์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก ขอเชิญเข้าร่วมอบรม "ยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ชุมชน กลุ่มอาหารและเครื่องสำอาง" ในวันที่ 25 พฤษภาคม 2566 ณ ห้องประชุม SC103 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก จ.ชลบุรี
ผศ.ดร.ตวงสิริ สยมภาค
ประธานกรรมการห้องปฏิบัติการประสาทสัมผัส / เครือข่ายต่างประเทศ
Ph.D. (Food and Sensory Sciences) Deakin University
วท.ม. (พัฒนาผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมเกษตร) มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
วท.บ. (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร) สถาบันเทคโนโลยีราชมงคล
รศ.ดร.สุธัญญา พรหมสมบูรณ์
ประธานกรรมการห้องปฏิบัติการด้านความปลอดภัยอาหารและแปรรูปผลิตภัณฑ์
- ปร.ด.การวิจัยทางสถิติทางวิทยาการทางปัญญา มหาวิทยาลัยบูรพา
- วท.ม.เทคโนโลยีชีวภาพ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
- โทรศัพท์ : 033 136099 ต่อ1331