ศูนย์ทดสอบผลผลิตทางการเกษตรและผลิตภัณฑ์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก ขอเชิญเข้าร่วมอบรม "ยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ชุมชน กลุ่มอาหารและเครื่องสำอาง" ในวันที่ 25 พฤษภาคม 2566 ณ ห้องประชุม SC103 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก จ.ชลบุรี  โครงการอบรม

กำหนดการจัดโครงการ