เมื่อวันที่ 20 – 24 ธันวาคม 2564 อาจารย์ปิยธิดา ต.ไชยสุวรรณ ผู้ช่วยคณบดีด้านประชาสัมพันธ์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ตวงสิริ สยมภาค อาจารย์สินทรัพย์ นับเพชรพลอย อาจารย์วีรยา ภูผิวคำ อาจารย์กรณัฏฐ์ นาคภิบาล อาจารย์อรพรรณ ใจสมุทร อาจารย์มาโนช รัตนคุณ อาจารย์วิริยา นิตย์ธีรานนท์ อาจารย์อนันทญา แสนสวัสดิ์ และอาจารย์ธนวันต์ พัฒนสิงห์ อาจารย์ประจำคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เข้าร่วมการแนะแนวและประชาสัมพันธ์หลักสูตร ระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2565 ผ่านระบบออนไลน์ Google Meet กับโรงเรียนทุ่งศุขลาพิทยา “กรุงไทยอนุเคราะห์” โรงเรียนสัตหีบวิทยาคม และโรงเรียนพลูตาหลวงวิทยา

PR1

science technology promote