ทีมงานคลีนิคเทคโนโลยี ลงพื้นที่สานต่อบริการวิชาการและวิจัยสู่ชุมชน
วันที่ 22 พฤษภาคม 2566 ทีมงานคลีนิคเทคโนโลยี คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้ลงพื้นที่เพื่อร่วมประชุมกับวิสาหกิจชุมชนคนรักษ์มะพร้าวตะเคียนเตี้ย เพื่อต่อยอดการดำเนินงาน ปีที่ 2 ในการเพิ่มมูลค่าสมุนไพรว่านสาวหลงและผักบุ้งทะเลเพื่อพัฒนาเป็นเครื่องสำอาง
คณะวิทย์ฯ จัดโครงการพัฒนาบุคลากรสายวิชาการเพื่อผลักดันการขอตำแหน่งที่สูงขึ้น
คณะวิทย์ฯ ขอเชิญนักศึกษาเข้าอบรมพัฒนาศักยภาพการเป็นผู้ประกอบการ
สาขาวิทย์-อาหารฯ จัดอบรมถ่ายทอดความรู้ "การผลิตวุ้นสวรรค์ (Nata de coco) จากน้ำมะนาวโห่" สู่ชุมชน
เมื่อวันจันทร์ที่ 1 พฤษภาคม 2566 สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้จัดอบรมโครงการอนุรักษ์และใช้ประโยชน์จากน้ำมะนาวโห่ "กิจกรรมย่อยที่ 1 การผลิตวุ้นสวรรค์ (Nata de coco) จากน้ำมะนาวโห่" ภายใต้สำนักงานโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ โดยมี ผศ.สุพัตรา พูลพืชชนม์ และอาจารย์อนันทญา แสนสวัสดิ์ เป็นวิทยากรถ่ายทอดองค์ความรู้ให้กับบุคคลทั่วไปในจังหวัดชลบุรีและจังหวัดใกล้เคียงจำนวน 18 คน ณ อาคารต้นแบบแปรรูปอาหารปลอดภัย สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะวิทยาศาตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก ต.บางพระ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี
ศูนย์ทดสอบผลผลิตฯ ขอเชิญเข้าร่วมอบรมยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ชุมชน กลุ่มอาหารและเครื่องสำอาง
ศูนย์บริการวิชาการนวัตกรรมฯ ขอเชิญชวนเข้าร่วมอบรมพัฒนาทักษะ จำนวน 14 กิจกรรม
คณบดีต้อนรับผู้แทนบริษัท ฟอนเทียร่า แบรนด์ส (ประเทศไทย) จำกัด เยี่ยมชมการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาผู้ประกอบการขนมปัง ระดับ 1 ครั้งที่ 3
ศูนย์บริการวิชาการฯ จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ (WORKSHOP) หัวข้อ “การผลิตเครื่องดื่มคอมบูชาเพื่อสุขภาพ" รุ่นที่ 2
คณะวิทย์จัดกิจกรรม “ปฐมนิเทศอาจารย์ใหม่
เมื่อวันที่ 14 กันยายน 2565 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จัดกิจกรรม “ปฐมนิเทศอาจารย์ใหม่” ณ ห้องประชุม SC 103 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์สุธัญญา พรหมสมบูรณ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เป็นประธานเปิดงาน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับแนวทางการปฏิบัติงาน นโยบาย และวิสัยทัศน์ของคณะฯ รวมถึงเข้าใจระเบียบ ข้อบังคับ และการปฏิบัติราชการของสายวิชาการ สามารถพัฒนางานทางด้านวิชาการให้สอดคล้องกับเกณฑ์ประกันคุณภาพการศึกษา ระดับหลักสูตรได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งความเข้าใจด้านสวัสดิการของบุคลากร