ขอแสดงความยินดีกับ นักศึกษาหลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ สาขาวิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมเกษตร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก  จ.ชลบุรี ในโอกาสได้รับรางวัลชมเชย 3 รางวัล ในการแข่งขันสุดยอดเชฟประเทศไทย Thailand’s 27th International Culinary Cup (TICC) 2023 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี จัดโดยสมาคมเชฟประเทศไทย ร่วมกับ อินฟอร์มา มาร์เก็ตส์  ณ  ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กรุงเทพมหานคร เมื่อ วันที่ 23-25 สิงหาคม 2566 โดยมีรายละเอียด ดังนี้      

  • นายจิรภัทร นีระวรรณ  (เปีย) นักศึกษาชั้นปีที่ 3 หลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ร่วมแข่งขันในรายการ Free Style Main course  ด้วยเมนู : Wolffia Fettuccine with Giant Tiger Prawn Khao Soi and Roasted Bell Peppers Puree

  • นางสาวกาญจนาพร ประมาณ (คะนิ้ง) นักศึกษาชั้นปีที่ 4 หลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ได้รับรางวัลชมเชย ร่วมแข่งขันในรรายการ " Modern Thai Cuisine"  ด้วยเมนู :Pineapple and Giant Tiger Prawn curry served with Coconut Water Steamed Rice and Fried Pork - Salted fish balls

  • นางสาวปัณณิตา เชื้อสูง (แอ้ม)  นักศึกษาชั้นปีที่ 4 หลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ  ร่วมแข่งขันในรายการ " Duck Main Course’’ ด้วยเมนู  ‘’Duck Wellington with Red Curry Sauce’’

โดยมีคณะกรรมการอาจารย์ปรึกษาและฝึกซ้อม ดังนี้

  • อาจารย์ ดร.เกษมสุข เขียวทอง ​ ประธานกรรมการ
  • อาจารย์ธนวันต์ พัฒนสิงห์ กรรมการ
  • อาจารย์ ดร.พีรรัตน์ ดวงติ๊บ กรรมการ
  • นางสาวณัฐพร จารุเนตร กรรมการ
  • ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปภากร ศรีสอน กรรมการและเลขานุการ
Prev Next