นักศึกษาคณะวิทย์คว้า 2 เหรียญเงิน การแข่งขันกีฬาแห่งชาติครั้งที่ 48 "กาญจนบุรีเกมส์"

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ขอแสดงความยินดี แก่ น.ส.ฐิตาพร ศรีสะอาด นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี หลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ปีที่ 3 ตัวแทนนักกีฬาจังหวัดชลบุรี 

นักศึกษาได้รับรางวัลการแข่งขันกีฬาประเทศไทย

Read More

คณะวิทย์ฯ ขอเชิญนักศึกษาเข้าอบรมพัฒนาศักยภาพการเป็นผู้ประกอบการ

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ขอเชิญนักศึกษาเข้าร่วมอบรม "การพัฒนาศักยภาพนักศึกษาสู่การเป็นผู้ประกอบการ " ที่มีสมรรถนะในการใช้เทคโนโลยีและการสร้างนวัตกรรม  ในวันศุกร์ที่ 2 มิถุนายน 2566 เวลา 9.00-16.00 ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ซึ่งจะได้เรียนรู้การเป็นผู้ประกอบการ จากผู้เชี่ยวชาญทั้งภายในและภายนอก
Read More

คณะวิทย์จัดกิจกรรมเตรียมความพร้อมสู่การทำงาน ประจำปีการศึกษา 2565

วันที่ 14 มีนาคม 2566 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โดยฝ่ายกิจการนักศึกษาและกิจการพิเศษ จัดกิจกรรมเตรียมความพร้อมสู่การทำงาน ณ ห้องประชุม SC 309 ชั้น 3 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาที่จะสำเร็จการศึกษา เป็นบัณฑิตนักปฏิบัติที่สมบูรณ์ มีความมั่นใจในการสมัครงาน มีทักษะ soft skills ที่มีความจำเป็นในการทำงาน
Read More

นักศึกษาสาขาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ คว้ารางวัลเหรียญทองแดง (BRONZE) จากการแข่งขันค้นหาสุดยอดเชฟ "TICC2022"

เมื่อวันที่ 21 กันยายน 2565 นางสาวศลิษา แสงชมภู นักศึกษาชั้นปีที่ 2 (เทียบโอน) หลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ สาขาวิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมเกษตร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  เหรียญทองแดง (Bronze) ในการแข่งขันประกอบอาหาร เพื่อค้นหาสุดยอดเชฟในรายการ  Thailand’s 26th International Culinary Cup (TICC) 2022 การแข่งขันประเภท อาหารจานหลักและพาสต้า by KCG Group (Free Style Main Course with Pasta Cooking Contest by KCG Group) ประเภทบุคคล ในเมนู  Shrimp Cream Sauce Pasta

Read More

คณะวิทย์ฯจัดอบรมเชิงปฏิบัติการ "เทคนิคการใช้ MICROSOFT WORD เพื่อจัดรูปแบบเอกสารสัมมนาและปัญหาพิเศษ"

วันที่ 14 มกราคม 2566 อ.ดร.สุธีรา อานามวงษ์ รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและกิจการพิเศษ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กล่าวเปิดกิจกรรมพัฒนาศักยภาพนักศึกษาด้านเทคโนโลยีสารสนเทศในยุคดิจิทัล หัวข้อ "เทคนิคการใช้ Microsoft Word เพื่อจัดรูปแบบเอกสารสัมมนาและปัญหาพิเศษ" ได้รับเกียรติจากคุณพิสมัย น้ำจันทร์ นักวิชาการคอมพิวเตอร์ชำนาญการพิเศษ สำนักคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยบูรพา เป็นวิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ โดยมีนักศึกษาชั้นปีที่ 2 ปีที่ 3 และปีที่ 4 เข้าร่วมกิจกรรมกว่า 50 คน ณ ห้อง SC 705 ชั้น 7 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ซึ่งนักศึกษาที่เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าวได้ฝึกฝนท

Read More

ผู้แทนจากบริษัท บูรพาพรอสเพอร์ จำกัด มอบทุนการศึกษาแก่นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

เมื่อวันที่ 11 พฤษภาคม 2565 คุณธีราพร สายเคน ผู้แทนจากบริษัท บูรพา พรอสเพอร์ จำกัด เข้าพบ รศ.ดร.สุธัญญา พรหมสมบูรณ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เพื่อมอบทุนการศึกษาให้กับนักศึกษาสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ที่มีผลการเรียนและร่วมกิจกรรมดีเด่น จำนวน 2 ราย ได้แก่ นางสาวสุริยาพร สงจิ๋ว และนางสาวเกษราภรณ์ คำด้วง

มอบทุนการศึกษาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร

Read More

คณาจารย์สาขาเทคโนโลยีสารสนเทศฯ เป็นผู้แทนมอบทุนการศึกษาให้แก่นักศึกษา

เมื่อวันที่ 12 พฤษภาคม 2565 อาจารย์พงศ์พัฒน์ สิงห์ศรีและคณาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เป็นผู้แทนมอบทุนการศึกษาจาก คุณพยุงศักดิ์ สว่างการ ผู้จัดการโครงการ บริษัท เคอรี่ ฟลาวมิลล์ จำกัด ให้แก่นักศึกษาที่มีผลการเรียนดี จำนวน 2 ราย ได้แก่ นายสุพศิน เหรียญทองไทย และ นายศิวศิษฏ์ วงศาสนธ์มอบทุนการศึกษาสาขา ict

Read More

นักศึกษาหลักสูตรอุตสาหกรรมอาหารและการบริการ เข้าร่วมการแข่งขัน TIPAROS CHALLENGE 2021 RISING STAR CHEF

เมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายน 2564   นางสาวธนัฎฐา งามเกษมทรัพย์ นางสาวจิตสุภา มณีแสง และนางสาวกชกร ขจรกลิ่น  ทีมสามสาวควงกระบวย นักศึกษาหลักสูตรอุตสาหกรรมอาหารและการบริการ สาขาพัฒนาผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมเกษตร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก ได้รับรางวัลปลอบใจ ในการแข่งขัน TIPAROS CHALLENGE 2021 RISING STAR CHEF RISING STAR CHEF: SECRET OF SAUCE

Read More

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี รับสมัครนักศึกษาใหม่ ภาคเรียนที่ 2/2564

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก รับสมัครนักศึกษาใหม่ภาคเรียนที่ 2/2564  วันนี้ - 30 ก.ย. 2564 จำนวน 3 หลักสูตร ดังนี้

1.หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร 

2.หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ

3.หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงาม 

Read More

ประชาสัมพันธ์ทุนการศึกษาโครงการ "ทุนส่งน้องเรียนจบ" ระดับอุดมศึกษา ปี 2564 ของมูลนิธิอายิโน๊ะโม๊ะโต๊ะ

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ขอประชาสัมพันธ์ทุนการศึกษาโครงการ "ทุนส่งน้องเรียนจบ" ระดับอุดมศึกษา ปี 2564 ของมูลนิธิอายิโน๊ะโม๊ะโต๊ะ 
ระดับอุดมศึกษาจำนวน 50 ทุน ปีละ 30,000 บาท  ตั้งแต่ปีแรกจนจบหลักสูตรในแต่ละระดับชั้น และไม่ต้องใช้ทุนคืน

Read More