ดร.อนงค์นาฏ โสภณางกูร และ อ.พัชนี บุญธกานนท์ อาจารย์ประจำสาขาวิชานวัตกรรมเพื่อสุขภาพและความงาม คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้รับรางวัล เหรียญเงินจากผลงาน"เค้กข้าวก่ำ" และเหรียญทองแดงจากผลงาน"กัมมี่ข้าวก่ำ" ในงานแข่งขันสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรมราชมงคลครั้งที่ 4 กลุ่มนวัตกรรมด้านเทคโนโลยีการเกษตรและผลิตภัณฑ์อาหาร ระหว่างวันที่ 18-20 พค.65 ณ รอยัลคลิฟแกรนด์โฮเต็ล จ.ชลบุรี ผลผลิตจากแผนงานวิจัย "การวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีการผลิตข้าวก่ำบางพระเพื่อการแปรรูปอาหารสุขภาพและเวชสำอางสู่ตลาดเออีซี

RMUTCON

RMUTCON

RMUTCON

 

Prev Next