เมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2566 อ.ดร.วิริยา นิตย์ธีรานนท์ ผู้แทนคณาจารย์สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก บางพระ จ.ชลบุรี รับมอบทุนการศึกษา 8 ทุน ทุนละ 15,000 บาท จากคุณเศรษฐี  กาญจนวิสิษฐผล ประธานกรรมการ บริษัท จิ้วฮวด จำกัด ณ บริษัท จิ้วฮวด จำกัด ต.แสนสุข อ.เมืองจ.ชลบุรี

บริษัท จิ้วฮวด จำกัด

​​มอบทุนการศึกษาให้นักศึกษาวิทย์-อาหาร

โดยสาขาวิชาใด้มอบทุนการศึกษาให้แก่นักศึกษาที่มีความประพฤติดี เมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2566 จำนวน 8 ราย ได้แก่

1) น.ส.สุริยาพร สงจิ๋ว

2) น.ส.กมลนันธ์ ตั้งสิทธิ

3) น.ส.เกษราภรณ์ คำด้วง

4) น.ส.กัญญารัตน์ สิงพยม

5) น.ส.จันทรวรรณ ทองเนื้อแปด

6) น.ส.ชลดา พงษ์ดี

7) นายสรศักดิ์ ทองสอง

8) น.ส.อรณี ศิริวานิช

ขอบคุณ : ภาพ/เรียบเรียง อ.ดร.วิริยา  นิตย์ธีรานนท์