วันพุธที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.ฤกษ์ชัย ฟูประทีปศิริ รักษาราชการแทนอธิการบดี รองศาสตราจารย์ ดร.สุธัญญา พรหมสมบูรณ์ คณบดีคณะวิทยศาสตร์และเทคโนโลยี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ ให้การต้อนรับ ผู้บริหารและผู้แทนจาก 3 หน่วยงาน ดังนี้

1) บริษัท สยาม สมาร์ต อินโนเวชั่น จำกัด

2) บริษัท มันทันส์ อินกรีเดียนส์ (ประเทศไทย) จำกัด

3) วิสาหกิจชุมชนไผ่มีสุข

โดยในพิธีลงนามบันทึกความเข้าใจความร่วมมือทางวิชาการด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ระหว่าง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก กับ 3 หน่วยงาน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อบูรณาการ ต่อยอดและยกระดับการจัดการศึกษาของมหาวิทยาลัยฯ จากการพัฒนาด้วยองค์ความรู้และทักษะตามความเชี่ยวชาญในบริบทของสถานประกอบการและวิสาหกิจชุมชนต่อไป

ขอบคุณ : ภาพ/เรียบเรียง อ.ดร.สุธีรา  อานามวงษ์