เมื่อวันพุธที่ 18 มกราคม 2566 เวลา 10.00 น. รศ.ดร.สุธัญญา พรหมสมบูร์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี พร้อมด้วย อ.ดร.กรณัฏฐ์ นาคภิบาล รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย อ.ดร.วีรยา ภูผิวคำ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิชาการ และอ.ธนวันต์ พัฒนสิงห์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ  ได้เข้าร่วมหารือความร่วมมือด้านการจัดการเรียนการสอนและการจัดทำหลักสูตรกับผู้บริหารของวิทยาลัยเทคโนโลยีวิศวกรรมแหลมฉบัง (EN-TECH)  ณ ห้องประชุมชั้น 1 ตึกอำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคพัทยาวิทยาลัยเทคโนโลยีวิศวกรรมแหลมฉบัง