เมื่อวันพุธที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2566 รศ.ดร.สุธัญญา พรหมสมบูรณ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก พร้อมด้วยคณาจารย์และนักศึกษา เข้าร่วมโครงการวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก ครบรอบ 18 ปี โดยร่วมบวงสรวงสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำมหาวิทยาลัย ได้แก่ พระพุทธศรีเกษตร องค์พระพิรุณ ไหว้กลางแจ้ง ศาลตายาย ศาลปู่ดำ ศาลพระนาคปรก และศาลพระภูมิเจ้าที่ หอพักนักศึกษา ร่วมพิธีถวายราชสดุดีและสำนึกในพระมหากรุณธิคุณ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราชบรมนาถบพิตร

ในการนี้มีบุคลากรคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้รับการคัดเลือกเข้ารับรางวัลโล่ประกาศเกียรติคุณบุคลากรดีเด่น ประจำปี 2565 จำนวน 2 ราย ได้แก่

ผศ.ดร.ตวงสิริ สยมภาค ด้านบริการวิชาการ กลุ่มบุคลากรสายวิชาการ ประเภทข้าราชการ และพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา

คุณเขมณัฐ อุส่าห์ดี สนับสนุนด้านการพัฒนานักศึกษา กลุ่มบุคลากรสายสนับสนุน ประเภทพนักงานราชการ/ลูกจ้างประจำ/ลูกจ้างชั่วคราว/พนักงานตามภารกิจ

นักศึกษาเข้ารับรางวัลเพชรราชมงคลตะวันออก ประจำปีการศึกษา 2565 จำนวน 5 ราย ดังนี้

ด้านกิจกรรมเสริมหลักสูตร

ดำรงตำแหน่ง นายกสโมสรนักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

-นายไกรวิชญ์ ทักษิณ

ด้านกิจกรรมเสริมหลักสูตร

-น.ส.สุริยาพร สงจิ๋ว

ด้านความสามารถพิเศษ (การแข่งขัน)"

-น.ส.ศลิษา แสงชมภู

-น.ส.พรรษชล สมบูรณ์

-นายกนกศักดิ์ หินบุดดี

Image removed.