คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ขอแสดงความยินดีกับ บุคลากรคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ในโอกาสได้รับการคัดเลือกเข้ารับรางวัลบุคลากรผู้ปฏิบัติงานดีเด่น ประจำปีการศึกษา 2565 มทร.ตะวันออก จำนวน 2 ราย ดังนี้

ตวงสิริ  สยมภาค

ผศ.ดร.ตวงสิริ  สยมภาค  ด้านบริการวิชาการ กลุ่มบุคลากรสายวิชาการ ประเภทข้าราชการ และพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา

เขมณัฐ อุส่าห์ดี

นายเขมณัฐ อุส่าห์ดี  สนับสนุนด้านการพัฒนานักศึกษา กลุ่มบุคลากรสายสนับสนุน ประเภทพนักงานราชการ/ลูกจ้างประจำ/ลูกจ้างชั่วคราว/พนักงานตามภารกิจซึ่งมีกำหนดเข้ารับเครื่องหมายประกาศเกียรติคุณ ในวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก