เมื่อวันอังคารที่ 17 มกราคม 2566 เวลา 13.30 น. รศ.ดร.สุธัญญา พรหมสมบูรณ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี พร้อมด้วย อ.ดร.กรณัฏฐ์ นาคภิบาล รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย และอ.ภานุมาศ บุญผดุง ผู้ช่วยคณบดีด้านบริการวิชาการ ได้เข้าร่วมปรึกษาทำความร่วมมือด้านการจัดการเรียนการสอนกับวิทยาลัยเทคนิคพัทยาโดยมี ว่าที่พันตรีวานิช สมชาติ ผู้อำนวยการวิทยาลัย พร้อมด้วย นางนันทวัน เที่ยงธรรม นางเสาวลักษณ์ บุญบำรุง และ นายนพรัตน์ กลิ่นหอม ณ ห้องประชุมชั้น 3 ตึกอำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคพัทยา