วันที่ 14 มกราคม 2566 อ.ดร.สุธีรา อานามวงษ์ รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและกิจการพิเศษ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กล่าวเปิดกิจกรรมพัฒนาศักยภาพนักศึกษาด้านเทคโนโลยีสารสนเทศในยุคดิจิทัล หัวข้อ "เทคนิคการใช้ Microsoft Word เพื่อจัดรูปแบบเอกสารสัมมนาและปัญหาพิเศษ" ได้รับเกียรติจากคุณพิสมัย น้ำจันทร์ นักวิชาการคอมพิวเตอร์ชำนาญการพิเศษ สำนักคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยบูรพา เป็นวิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ โดยมีนักศึกษาชั้นปีที่ 2 ปีที่ 3 และปีที่ 4 เข้าร่วมกิจกรรมกว่า 50 คน ณ ห้อง SC 705 ชั้น 7 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ซึ่งนักศึกษาที่เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าวได้ฝึกฝนทักษะ พัฒนาทักษะทางด้านเทคโนโลยีสารสนเทศในยุคดิจิทัลขั้นพื้นฐาน และการใช้งานโปรแกรม Microsoft Office ที่จำเป็นในการเรียนและการทำงานต่อไป