เมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายน 2565 และวันที่ 17 พฤศจิกายน 2656 อ.ดร.ปิยธิดา ต.ไชยสุวรรณ ผู้ช่วยคณบดีด้านประชาสัมพันธ์ พร้อมด้วยคณาจารย์และเจ้าหน้าที่ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก  ออกแนะแนวประชาสัมพันธ์หลักสูตรให้แก่นักเรียนมัธยมศึกษาตอนปลาย โรงเรียนพนัสพิทยาคาร ตำบล กุฏโง้ง อำเภอพนัสนิคม และโรงเรียนบ้านสวน (จั่นอนุสรณ์) ตำบล บ้านสวน อำเภอเมืองชลบุรี

มื่อวันที่ 4 พฤศจิกายน 2565 ออกแนะแนวประชาสัมพันธ์หลักสูตรให้แก่นักเรียนมัธยมศึกษาตอนปลาย โรงเรียนพนัสพิทยาคาร ตำบล กุฏโง้ง อำเภอพนัสนิคม

แนะแนวประชาสัมพันธ์

วันที่ 17 พฤศจิกายน 2656 ออกแนะแนวประชาสัมพันธ์หลักสูตรให้แก่นักเรียนมัธยมศึกษาตอนปลาย โรงเรียนบ้านสวน (จั่นอนุสรณ์) ตำบล บ้านสวน อำเภอเมืองชลบุรี

แนะแนวประชาสัมพันธ์