เมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน 2565 รศ.ดร.สุธัญญา  พรหมสมบูรณ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี พร้อมด้วยรองคณบดีและอาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ ให้การต้อนรับและหารือแนวทางการจัดทำความร่วมมือด้านวิชาการและวิจัยกับ Dr.rer.Nat.Anto budiharjo, SSi, MBiotecth ผู้แทนจาก Biotechnology Study Program, Faculty of Science and Mathematics, Diponegoro University และ Dyah Wulandari, Ph.D ผู้แทนจาก Food Technology, Faculty of Agricultural Technology Soegijapranata Catholic University สาธารณรัฐอินโดนีเซีย

รศ.ดร.สุธัญญา พรหมสมบูรณ์

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มทร.ตะวันออก

Diponegoro University

Bio Technology