รองศาสตราจารย์ ดร. สุธัญญา พรหมสมบูรณ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี พร้อมทีมบริหาร ตัวแทนนักวิจัย และหัวหน้าสำนักงาน ของคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก เข้าร่วมต้อนรับคุณไพรัตน์ มะสูงเนิน ผู้บริหาร และคุณทัศนีย์ ศรีมณีวงศ์ เจ้าหน้าที่ประสานงานขาย บริษัท บี.ที.ออโต้พาร์ต จำกัด ผู้ผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ และชิ้นส่วนจักรกลการเกษตร จ.ชลบุรี ในการประชุมหารือความร่วมมือกับสถานประกอบการ ด้านงานวิจัยและด้านบริการวิชาการการแปรรูปผลอะโวคาโด้ การพัฒนาหลักสูตรระยะสั้นเพื่ออบรมบุคลากร และนักศึกษา การวิจัยพัฒนาการสกัดน้ำมันอะโวคาโด้ ในวันที่ 18 ตุลาคม 2565 เวลา 13.00-14.00 น. ณ ห้องประชุม SC103 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก

MOU