เมื่อวันที่ 23 กันยายน 2565 นางสาวพรรษชล สมบูรณ์ และ นายกนกศักดิ์ หินบูดดี นักศึกษาชั้นปีที่ 4 (เทียบโอน) หลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ สาขาวิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมเกษตร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  คว้ารางวัลชมเชย ในการแข่งขันประกอบอาหาร เพื่อค้นหาสุดยอดเชฟในรายการ  Thailand’s 26th International Culinary Cup (TICC) 2022

ประเภทอาหารจานหลักจากเป็ด by BR Group: Individual เมนู: Roasted Duck Ratatouille with Smoky Red Pepper Sauce and Fry Taro Stuffed with Duck Liver และประเภททำอาหารจากวัตถุดิบจากทะเลแบบฟรีสไตล์ by J&P Jasco: Individual เมนู: Sea bass Fish Mousse and Butterfly pea Rice with Red Curry Sauce TICC2022

TICC2022

TICC2022

โดยมี คณะผู้ฝึกซ้อมจากสาขาวิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมเกษตร ดังนี้

  • ผศ.ปภากร ศรีสอน
  • อ.เกษมสุข เขียวทอง
  • อ.พีรรัตน์ ดวงติ๊บ
  • อ.ธนวันต์ พัฒนสิงห์
  • น.ส.ณัฐพร จารุเนตร 

ในรายการแข่งขันจัดภายในงานฟู้ดแอนด์โฮเทล ไทยแลนด์ 2022 จัดโดยสมาคมเชฟประเทศไทย ร่วมกับ อินฟอร์มา มาร์เก็ตส์ ระหว่างวันที่ 21 - 24 กันยายน 2565 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กรุงเทพมหานคร

Prev Next