เมื่อวันที่ 21 กันยายน 2565 นางสาวศลิษา แสงชมภู นักศึกษาชั้นปีที่ 2 (เทียบโอน) หลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ สาขาวิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมเกษตร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  เหรียญทองแดง (Bronze) ในการแข่งขันประกอบอาหาร เพื่อค้นหาสุดยอดเชฟในรายการ  Thailand’s 26th International Culinary Cup (TICC) 2022 การแข่งขันประเภท อาหารจานหลักและพาสต้า by KCG Group (Free Style Main Course with Pasta Cooking Contest by KCG Group) ประเภทบุคคล ในเมนู  Shrimp Cream Sauce Pasta
 TICC

TICC2022

TICC2022

มีคณะผู้ฝึกซ้อมจากสาขาวิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมเกษตร ดังนี้
ผศ.ปภากร ศรีสอน
อ.เกษมสุข เขียวทอง
อ.พีรรัตน์ ดวงติ๊บ
อ.ธนวันต์ พัฒนสิงห์
น.ส.ณัฐพร จารุเนตร 

ซึ่งรายการแข่งขันจัดภายในงานฟู้ดแอนด์โฮเทล ไทยแลนด์ 2022 จัดโดยสมาคมเชฟประเทศไทย ร่วมกับ อินฟอร์มา มาร์เก็ตส์ ระหว่างวันที่ 21 - 24 กันยายน 2565 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กรุงเทพมหานคร
 

Prev Next