เมื่อวันพุธที่ 26 เมษายน 2566 อ.ดร. กรณัฏฐ์ นาคภิบาล รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย ดร.สุธีรา อานามวงษ์ รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและกิจการพิเศษ พร้อมด้วย ผศ. ปภากร ศรีสอน หัวหน้าสาขาวิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมเกษตร ผศ.สุพัตรา พูลพืชชนม์ หัวหน้าสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร อ.ดร.วิริยา นิตย์ธีรานนท์ และ อ.อนันทญา แสนสวัสดิ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร เข้าร่วมต้อนรับและประชุมหารือกับ คุณนันทพงศ์ นวลแก้ว ผู้จัดการฝ่ายทรัพยากรบุคคล และคุณพีรวัตน์ ลายนวล เจ้าหน้าที่ฝ่ายทรัพยากรบุคคลธุรกิจค้าปลีก Lotus สำนักงานใหญ่ แนวทางการทำความร่วมมือส่งนักศึกษาเข้าร่วมฝึกประสบการวิชาชีพ การฝึกงานและสหกิจศึกษา ในแผนกผักและผลไม้ แผนกเนื้อสัตว์และอาหารทะเล แผนกBakery และ Delica และเรียนรู้บทบาทหน้าที่การปฏิบัติงานของหัวหน้างานแผนกอาหารสด การรับสมัครงาน การวิจัย และการสนับสนุนทุนการศึกษา ณ ห้องประชุม SC103 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก

หาความร่วมมือทางวิชาการ

บันทึกความเข้าใจทางวิชาการ

ความร่วมมือทางาวิชาการ

บันทึกความเข้าใจทางวิชาการ

ข้อมูลและเรียบเรียงโดย อ.ดร.สุธีรา  อานามวงษ์