เมื่อวันจันทร์ที่ 1 พฤษภาคม 2566 สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้จัดอบรมโครงการอนุรักษ์และใช้ประโยชน์จากน้ำมะนาวโห่ "กิจกรรมย่อยที่ 1 การผลิตวุ้นสวรรค์ (Nata de coco) จากน้ำมะนาวโห่" ภายใต้สำนักงานโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ โดยมี ผศ.สุพัตรา พูลพืชชนม์ และอาจารย์อนันทญา แสนสวัสดิ์ เป็นวิทยากรถ่ายทอดองค์ความรู้ให้กับบุคคลทั่วไปในจังหวัดชลบุรีและจังหวัดใกล้เคียงจำนวน 18 คน ณ อาคารต้นแบบแปรรูปอาหารปลอดภัย สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะวิทยาศาตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก ต.บางพระ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี

ขอบคุณ รูปภาพ/ข้อมูล โดย อ.อนันทญา แสนสวัสดิ์

Prev Next