ขอแสดงความยินดีกับ นักศึกษาหลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ สาขาวิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมเกษตร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก ในการแข่งขันระดับนานาชาติ Asian Curry Challenge – Juniors Chef จากการแข่งขัน "สุดยอดเชฟแห่งปีครั้งที่ 9" Thailand Ultimate Chef Challenge (TUCC) 2023 วันที่ 24-27 พฤษภาคม 2566 ณ ศูนย์การแสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี ดังนี้

• นางสาวกันต์กมล หงส์ไธสง (มะปราง)  นักศึกษาชั้นปีที่ 2 หลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ได้รับรางวัลชมเชย (DIPLOMA) เมนู Beef rendang curry และ Chicken Massaman curry

ยินดีกับนักศึกษาคณะวิทย์

• นางสาวกนกวรรณ ทองระอา (มะแม) นักศึกษาหลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ชั้นปีที่ 2 ได้รับรางวัลชมเชย (A DIPLOMA) เมนู Beef Turmeric Curry และ Chicken Butterนักศึกษาได้รับรางวัล

โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ปภากร ศรีสอน อาจารย์ ดร.เกษมสุข เขียวทอง อาจารย์ธนวันต์ พัฒนสิงห์ อาจารย์ ดร.พีรรัตน์ ดวงติ๊บ และนางสาวณัฐพร จารุเนตร เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาและฝึกซ้อม