นักศึกษาสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  คว้ารางวัลชนะเลิศอันดับ 1 และรางวัลพิเศษการออกแบบบรรจุภัณฑ์ จากผู้แข่งขันรอบชิงชนะเลิศ 15 ทีม จาก 13 มหาวิทยาลัย ในการประกวดนวัตกรรมผลิตภัณฑ์อาหาร ปีที่ 7 “Food Innovation Contest 2015” ภายใต้หัวข้อ  “Innovation of Healthy and Tasty OTOP Food Products for AEC” เมื่อวันที่ 19 มิถุนายน 2558 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค กรุงเทพฯ จัดโดยสมาคมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทางอาหารแห่งประเทศไทย

รายละเอียด

ผลงาน “ผลิตภัณฑ์ พอดีคำ” ผัดไทยพอดีคำ  จากสมาชิกในทีม Sphere  ประกอบด้วย น.ส.ปิยรัตน์ บุญเลิศ นางสาวสุดารัตน์ เมืองห้าว  นางสาวนวัชวรรณ คลองสติ  และนายณัฐวุฒิ มาลัย   โดยมี ดร. จตุพร อรุณกมลศรี ผศ.ดร. ตวงสิริ สยมภาค และ ดร. วิริยา นิตย์ธีรานนท์ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา