เมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2561 นางสาวสิริมา แซ่ลิ้ม นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก ได้รับรางวัลเหรียญเงิน ในการแข่งขันรายการตะกร้อลอดห่วง – ทีมหญิง  ในการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 34 “ล้านนาเกมส์” ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา